logo_dong_ho_sai_gon

Phòng kĩ thuật: 096.3535.910 | Phòng báo giá : 0907.154.601 | Email: donghogiare@gmail.com | info@donghosg.com

banner_dong_ho_sai_gon_02
banner_dong_ho_treo_tuong_gia_re_nhat_tp.hcm
banner_dong_ho_treo_tuong_gia_re
banner_dong_ho_treo_tuong_gia_re_01
THỐNG KẾ
Đang truy cập: 6
Trong ngày: 216
Trong tuần: 1591
Lượt truy cập: 360624

Đồng hồ công cộng (đồng hồ lớn ngoài trời) lắp tại nhà thờ

Đồng hồ lớn ngoài trời- đồng hồ công cộng lắp tại nhà thờ thường là đồng hồ vừa để trang điểm cho một giáo xứ, vừa là để giáo dân có thể xem giờ, nếu đồng hồ có kèm bộ nhặc điểm giờ thì sẽ là một bộ đôi hoàn hảo để tạo ra điểm nhấn cho nhà thờ (vừa là mắt nhìn, vừa là tai nghe). Hotlie: 0963535910.

- Đồng hồ lớn ngoài trời- đồng hồ công cộng lắp tại nhà thờ thường là đồng hồ vừa để trang điểm cho một giáo xứ, vừa là để giáo dân có thể xem giờ, nếu đồng hồ có kèm bộ nhặc điểm giờ thì sẽ là một bộ đôi hoàn hảo để tạo ra điểm nhấn cho nhà thờ (vừa là mắt nhìn, vừa là tai nghe). Hotlie: 0963535910.

 

- Đồng hồ lớn- đồng hồ công cộng lắp tại nhà thờ thường là đồng hồ vừa để trang điểm cho một giáo xứ, vừa là để giáo dân có thể xem giờ, nếu đồng hồ có kèm bộ nhặc điểm giờ thì sẽ là một bộ đôi hoàn hảo để tạo ra điểm nhấn cho nhà thờ (vừa là mắt nhìn, vừa là tai nghe).

- Rất nhiều người trong chúng ta thì ít nhất 1 lần đã được tiếp xúc với đồng hồ nhà thờ và có khi là rất thường xuyên, nhưng nhìn chung thì chúng ta thường phớt lờ chúng. Trên thực tế, chúng tôi đang ở một vị trí may mắn khi có thể nhìn thấy những chiếc đồng hồ mà công chúng thường không được xem, và một số trong số chúng rất thú vị. Trên thực tế, có những chiếc đồng hồ trong nhà thờ đã tồn tại hàng thế kỉ nay, vì dụ như Đồng hồ tại Nhà Thờ Đức Bà ( TP. HCM), Đồng hồ công cộng tại nhà Thờ Tân Định (TP. HCM)... và rất nhiều những chiếc đồng hồ khác trên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.


- Vào giữa thế kỷ XVI, ở phương Tây có rất ít đồng hồ để sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, đồng hồ nhà thờ không phải là hiếm.

- Đồng hồ nhà thờ thời sơ khai không giống đồng hồ ngày nay. Nó chỉ là một tập hợp các bánh răng gắn trong một khung sắt, và được thiết kế đơn giản để nâng một chiếc búa lên để đánh giờ trên chuông nhà thờ. Nó được làm bằng sắt, không có mặt số, và khung có kích thước bằng một ngăn tủ lớn. Năng lượng được cung cấp bởi một trọng lượng trên một sợi dây được quấn quanh trục của một bánh xe dẫn động gắn trong khung đồng hồ.


- Hiện tại, những chiếc đồng hồ công cộng trong nhà thờ mới trên thế giới và Việt Nam đều đã áp dụng công nghệ mới (Cơ điện tử), vừa mang lại sự tiện lợi, chính xác và ít tốn công chăm sóc cho đồng hồ hơn.

- Và cũng cập nhật xu hướng mới, Công ty TNHH TM SX Phúc Long Việt Nam đã tạo ra cổ máy thời gian theo nguyên lý cơ- điện tử. Đồng hồ luôn có tính chính xác cao, có nguồn điện dự trữ phòng trường hợp mất điện đồng hồ vẫn chạy. Và điều đặc biệt là chúng tôi cung cấp thêm bộ phát chuông điểm giờ dành cho nhà thờ (cách 1 giờ, đồng hồ sẽ đánh chuông 1 lần và điểm theo số giờ thực, có thể thay cho bộ chuông đánh tay).

Cấu hình cơ bản của 1 chiếc đồng hồ nhà thờ thường bao gồm:

  • Đồng hồ cơ- điện tử chạy điện 220V
  • Bộ bánh răng truyền động được tiện và trui để chống mài mòn
  • Đồng hồ có chức năng lấy giờ tự động
  • Có bộ lưu trữ điện (dùng trong trường hợp điện lưới bị cúp, đồng hồ vẫn chạy thêm được ít nhất là 24 tiếng).
  • Hệ thống phát chuông, điểm giờ có khả năng phóng thanh 
  • Hệ thống đèn led chiếu sáng từ bên trong đồng hồ và tự động bật vào ban đêm, tắt vào ban ngày.
  • Các hệ thống mở rộng khác theo tính chất sử dụng của mỗi nhà thờ

 Dưới đây là hình ảnh đồng hồ công cộng mà chúng tôi đã lắp đặt tại nhà thờ:

dong_ho_lon_gan_nha_tho

dong_ho_cong_cong_nha_tho

 dong_ho_lon_gan_nha_tho_giang_son-_daklak

Hình ảnh sau khi lắp hoàn thiện tại nhà thờ Giang Sơn- Đaklak

dong-ho-cong-cong-nha-tho-giao-xu-thai-lac-dong-nai-04

Đồng hồ công cộng - đồng hồ lớn ngoài trời lắp tại Đồng Nai (Giáo Xứ Thái Lạc)

 Xem thêm video:

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC LONG VIỆT NAM

logo_dong_ho_sai_gon.100

MST: 0313736662

🏠 Xưởng sản xuất: 194/5/5 TL15, KP3, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM

🏠 Cửa hàng: 9/1 TL49, KP2, P. Thạnh Lộc, Q12, TP. HCM

☎ Điện thoại: 02822 188 688

☎ Sản xuất: 0963535910  | Kinh doanh: 0907 154 601

🏠 Website: donghosg.com donghoostar.com 

linhkiendonghotreotuong.com

🏠 Email: donghogiare@gmail.com | donghosaigongiare@gmail.com

Đồng hồ Sài Gòn chuyên sản xuất đồng hồ treo tường theo yêu cầu. Thiết kế, In ấn, sản xuất đồng hồ treo tường trên toàn quốc. Hotline: 0907154601

Đánh giá

630
ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
  đồng hồ gỗ đồng hồ treo tường độc lạ đồng hồ treo tường decorMáy đồng hồ công cộng máy đồng hồ cỡ lớn máy đồng hồ chạy điện 220VĐồng hồ công cộng cổng chàođồng hồ lớn lắp cổng chàoĐồng hồ công cộng lắp cổng chàođồng hồ lớn lắp trên cổng chào khu du lịchĐồng hồ công cộng lắp tại nhà thờMáy đồng hồ treo tường cốt dàibáo giágiới thiệu về đồng hồ Sài GònĐồng hồ Sài Gòn giá rẻChuyên sản xuất đồng hồ treo tườngđồng hồ treo tường TP. HCMQuy trình đặt đồng hồ treo tườngQuy trình đặt đồng hồ tại Đồng hồ Sài Gònhướng dẫn làm đồng hồ treo tườngquà tặng ngày 8/3đèn tranh handmadebáo giá đồng hồ treo tườngĐồng hồ treo tường giá sỉhướng dẫn đặt đồng hồ treo tường sỉTự tay làm đồng hồ từ vỏ xe tái chếxưởng sản xuất đồng hồ treo tườngquy trình sàn xuất đồng hồ treo tườngNhững vị trí NÊN và KHÔNG NÊN khi treo đồng hồ trong nhà Hướng dẫn sử dụng đồng hồ treo tường có lắc, nhạcQuy trình đặt đồng hồ sỉ3 tiêu chí để chọn xưởng sản xuất đồng hồ treo tườnghình thức thanh toánQuy trình thanh toánĐặt đồng hồ treo tường sỉcơ sở sản xuất đồng hồ treo tường3 Mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ năm 2018đồng hồ tủ gỗChính sách bảo hành đồng hồchính sách bảo hànhsản xuất đồng hồ treo tườngIn logo lên đồng đồng hồ treo tườngbảng báo giá đồng hồ treo tườngChính sách website03 mầu đồng hồ treo tường giá rẻ năm 2021Đồng hồ treo tường in logoĐồng hồ lớn tại Nhà ThờHồ sơ năng lực đồng hồ Sài Gòn

Đồng hồ Sài Gòn là đơn vị sản xuất đồng hồ treo tường, để bàn, Bigsize...bằng nhiều chất liệu khác nhau (nhựa, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, mica...). Quý đại lý cũng như khách hàng muốn sản xuất số lượng sỉ (từ 100 cái trở lên) vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin hoặc ad Zalo số 096.3535.910 để chúng tôi gửi báo giá chính xác theo yêu cầu 

dien_thong_tin_bao_gia_dong_ho_treo_truong_sai_gon

 
HƯỚNG DẪN ĐẾN XƯỞNG

THÔNG TIN CÔNG TY

logo_moi

 

 

CÔNG TY TNHH TM SX PHÚC LONG VIỆT NAM

MST: 0313736662

🏠 Xưởng sản xuất: 194/5/5 TL15, KP3, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM

🏠 Cửa hàng: 8/58/1 TX40, KP3, P. Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM

Điện thoại: 02822 188 688 | ☎ SX: 0963535910 | KD: 0907 154 601

🏠 Website: donghosaigon.vn;  donghoostar.com ; donghosg.com | donghosaigon.com.vn

🏠 Email: info@donghosg.com | donghogiare@gmail.com 

HƯỚNG DẪN ĐẾN CỬA HÀNG